Tìm hiểu về loại màng phủ nông nghiệp đen PE

Để mang lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp thì phần lớn hộ nông dân đã sử dụng bán màng phủ trong trồng cây cây cối. Chúng có tác dụng giúp cho cây cối chống chọi xuất sắc với Những loại sâu bệnh cùng lúc giúp lưu giữ nước & chất dinh dưỡng cho đất. bài viết sau đây bạn cùng nhau đi Tìm hiểu về dòng sản phẩm màng phủ giá rẻ nông nghiệp đen PE đc mọi người tiêu dùng phần lớn nhất Hiện tai.

cung cấp màng phủ sử dụng trong trồng khoai

đặc thù của máy màng phủ nông nghiệp đen PE 15 micro

  • nguyên liệu sản xuất: được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh nhập khẩu, chất tạo màu, chất chống oxy hóa (chống tia UV).
  • Độ dày: 15micro (ngoài ra còn tồn tại độ dày khác )
  • cách thức khổ: 0.7m x 400m, 0.8m x 400m, 0.9m x 400m, 1.0m x 400m, 1.2m x 400m, 1.4m x 400m, 1.6m x 400m, 1.8m x 400m, 2.0m x 400m, 2.2m x 400m, 2.4m x 400m
  • xuất xứ: VN.
  • Độ bền của chúng từ 6 – 12 tháng (2 -3 vụ sản xuất nông nghiệp) tùy ĐK khí hậu & độ dày mỏng manh của cung cấp màng phủ

đặc điểm cụ thể của loại dòng sản phẩm phân phối màng phủ này

màng phủ này thường được sử dụng trong trồng Những loài hoa màu như: dưa hấu, cà chua, dưa gang, ngô…Loại này đc sử dụng là phủ kín đáo ở Những gốc của cây xanh giúp cây tránh được công việc thoát nước do nắng gắt hoặc bị xói mòn do mưa bầy phần lớn. nói theo cách khác chúng giúp cho cây trồng cân bằng đc nhiệt độ và độ ẩm xuất sắc hơn, giúp cho cây trồng tăng trưởng một cách trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Hình như chúng còn có thể ngăn chặn tuyệt vời nhất không cho cỏ dại tăng trưởng. bởi cỏ dại sẽ lấy giảm dưỡng chất từ đất; nó sẽ đối đầu với cây trồng đồng thời còn mang không ít mầm móng sâu bệnh. dùng làm cung cấp màng phủ giúp cây sẽ giúp cây hấp thu ngay sát như trọn vẹn dưỡng chất từ nguồn phân bón mang tới.

dùng làm màng phủ giá sỉ để tăng năng suất lao động

Bên cạnh đó sử dụng cung cấp màng phủ sẽ hỗ trợ cho những người dân chưa phải tưới nước đa phần tại vì phân phối màng phủ nông nghiệp sẽ làm dừng tụ hơi nước bốc lên lưu chúng bên dưới lớp màng. đó là môt trong hàng triệu công dụng hăng hái mà màng phủ giá sỉ nông nghiệp đưa đến.

trên đó là một trong những số thông báo về loại dòng sản phẩm màng phủ dùng làm trong nông nghiệp. Để tăng năng suất lao động thì con người cần biết Phương pháp dùng làm làm sao để cho hợp lý. Những chúng ta có thể Liên hệ với Shop chúng tôi Lưới chống nắng HNQ để đc tư vấn & trợ giúp. Điện thoại tư vấn 090.900.8578 – 093.210.4939