Thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu? Giá bán thịt bò Wagyu Úc như thế nào?

Là một thị trường xuất khẩu thịt bò hàng đầu trên thế giới, thịt bò Wagyu Úc đã phần nào khẳng định được chất lượng thịt bò hảo hạng của mình. Vậy đối với thị trường Việt, thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu? Giá bán thịt bò Wagyu Úc như thế nào? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề ấy thì còn chần chờ gì nữa mà không xem theo dõi bài viết dưới đây để tự tìm cho mình lời giải đáp chính xác nhất.

1. Thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu?

Hiện nay, thị trường Việt Nam rất phổ biến những sản phẩm thịt bò Wagyu Úc. Đây cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng để tăng thêm hàm lượng dinh dưỡng trong bữa ăn của gia đình Việt. Có thể thấy thịt bò Wagyu Úc tại hcm và Hà Nội được coi là 2 thành phố tiêu thụ sản phẩm này nhiều nhất. Có rất nhiều phương pháp để mua sản phẩm này, nếu tìm hiểu kỹ vấn đề thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu, bạn có thể dễ dàng biết được các cách dưới đây:

  • Khác với thịt bò Wagyu Nhật Bản, thịt bò Wagyu Úc có thể được mua bằng cách xách tay theo đường hàng không về Việt Nam. Sản phẩm này cũng được bao gói và vận chuyển rất cẩn thận nên bạn có thể tin tưởng khi sử dụng phương thức này

  • Hiện nay, các sản phẩm thịt bò Wagyu Úc cũng được phân phối ở rất nhiều siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn nên bạn cũng có thể mua sản phẩm này tại các siêu thị như thế.

Thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu?

  • Tuy nhiên, mua hàng xách tay không phải là chuyện đơn giản, cộng thêm việc không phải siêu thị nào cũng cung ứng sản phẩm này, thế nên mua hàng trực tuyến trở thành một lựa chọn tối ưu. Công nghệ và Internet phát triển, việc mua hàng trực tuyến vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn mua được những sản phẩm chính hãng. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn vấn đề thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu mà chỉ cần truy cập vào những Website uy tín chuyên bán thịt bò Wagyu Úc để mua được những miếng bò chất lượng nhất. Đây là những sản phẩm nhập khẩu 100% về Việt Nam theo đường hàng không cộng với việc bảo quản kĩ càng nên chất lượng thịt là điều không thể bàn cãi.

  • Tham khảo thêm thit bo wagyu nuôi trong nước

Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý là dù thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu thì bạn cũng cần lựa chọn những nơi uy tín nhất để tránh gây mất tiền mà lại mua phải những sản phẩm thịt bò không chính hãng.

2. Giá bán thịt bò Wagyu Úc

Đối với dòng sản phẩm thịt bò Wagyu Úc, hiện nay trên thị trường đang cung ứng 3 loại sản phẩm để bạn tha hồ lựa chọn. Giá bán thịt bò Wagyu Úc đối với từng loại cũng khác nhau. Vấn đề giá bán này cũng là điều mà rất nhiều người khi tìm hiểu thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu vô cùng thắc mắc.

Có nhiều mức giá bán thịt bò Wagyu Úc

Dưới đây là giá bán thịt bò Wagyu Úc của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

  • Thịt bò Wagyu Úc striploin steak được niêm yết giá khoảng 2.600.000 VNĐ trên 1kg

  • Con số này đối với thịt bò Wagyu Úc tenderloin là 3.800.00 VNĐ/kg

  • Giá bán thịt bò Wagyu Úc scotch fillet đạt con số 2.800.000 VNĐ/kg

Dù thịt bò Wagyu Úc mua ở đâu thì chất lượng cũng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, chúng tôi rất mong với những thông tin này, bạn sẽ có thêm được những kiến thức mới và lựa chọn được một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin của bản thân.