Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ bao gồm những loại nào? Chất lượng ra sao?

Người tiêu dùng Việt Nam đã không còn xa lạ với cái tên thanh lý bàn ghế văn phòng cũ nữa bởi sự ra đời của các cửa hàng bán nội thất văn phòng cũ đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. Sở hữu sản phẩm vừa rẻ, vừa chất lượng thì chẳng có ai từ chối được. Nhưng đâu đó cũng có những khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về bàn ghế văn phòng thanh lý gồm những loại nào, và họ còn băn khoăn về hiệu quả sử dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay bây giờ.

Chất lượng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ có kém nhiều so với hàng mới không?

Tuy được coi là sản phẩm thanh lý nhưng nếu bạn ghé thăm chợ nội thất đồ cũ, bạn sẽ bắt gặp vô vàn những mẫu bàn ghế văn phòng Thanh lý nội thất văn phòng ở Thanh Hóa rất đẹp. Với thị trường nội thất lớn mạnh và nhu cầu nội thất đông đúc thì những sản phẩm thanh lý thì một lý do nào đó được chủ nhân thanh lý lại để thay đổi hoặc chuyển đi nơi khác vẫn còn trong tình trạng rất tốt. Thâm chí còn mới toanh vì sử dụng chỉ một vài lần. Những cửa hàng kinh doanh đồ cũ mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, độ mới 90 – 100% chứ không phải là đồ bỏ đi, đồ không sử dụng được. Vì vậy khác hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Khái niệm “đồ cũ là đồ hư” giờ đây không còn đúng nữa, bởi người tiêu dùng sử dụng hàng thanh lý vẫn thấy rằng sản phẩm cũng có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của mình. Có những hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ nhưng cao cấp, sang trọng mà chi phí bỏ ra rất ít.

Thanh lý bàn ghế văn phòng cũ bao gồm những loại nào?

Chúng tôi phân loại bàn ghế văn phòng thanh lý gồm 3 loại cơ bản như sau:

  • Hàng bàn ghế văn phòng tồn kho thanh lý, còn mới 100% chưa qua sử dụng: Sản phẩm bàn ghế văn phòng tồn kho thanh lý là hàng sản xuất của những cơ sở sản xuất hàng mới nhưng thừa ra một số lượng sản phẩm cùng chủng loại để phòng cho lô hàng bị lỗi, hàng đổi trả trong quá trình phân phối và tiêu thụ. Nếu được bán suôn sẻ, ít hàng đổi trả thì số lượng đó chính là hàng tồn kho thanh lý. Những đại lý đã thu hồi hết số vốn ban đầu, những sản phẩm còn lại họ sẽ giảm giá thấp hơn để cạnh tranh trên thị trường. Số sản phẩm cao hay thấp cũng chính là lợi nhuận thu vào.
  • Hàng bàn ghế văn phòng xả kho thanh lý: Là hàng mà chủ cửa hàng giảm giá bán xả hết số lượng trong kho để nhập về hàng mới. Bạn nên quan tâm đến loại bàn ghế văn phòng xả kho thanh lý này bởi nó có giá rất rẻ, hạn sử dụng vẫn còn dài, chất lượng và hình thức vẫn không thua kém gì với những sản phẩm cùng chủng loại đang được tiêu thụ trong thị trường.
  • Hàng bàn ghế văn phòng thanh lý cũ đã qua sử dụng: Ngoài những sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý mới 100% được bán với giá rất rẻ thì cũng có những sản phẩm nội thất văn phòng giá rẻ đã qua sử dụng, gần như mới. Những mặt hàng này được các cơ sở thu mua đồ cũ mua về và tân trang lại mẫu mã cho đẹp và phân phối đến tay người tiêu dùng. Nhưng bạn chú ý rằng hàng đã qua sử dụng này không phải là hàng bỏ đi, bởi khi mua thanh lý, những cơ sở này vẫn đảm bảo mua độ mới đến 80%. Và những mặt hàng này chắc chắn giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm: 5 Lý do vì sao bạn nên bàn ghế văn phòng thanh lý 

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn mọi điều khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, nội thất Đăng Khoa hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.