Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Sồi Mỹ và sàn gỗ công nghiệp cao cấp Kronoswiss

Nếu như sàn gỗ Sồi Mỹsàn gỗ tự nhiên cao cấp thì sàn Kronoswiss lại là sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Vì cả hai đều là sản phẩm chất lượng cao nên sẽ đem đến cho người sử dụng, khách hàng những trải nghiệm rất khác nhau nhưng đều thật tuyệt vời.

Trải nghiệm tuyệt vời từ sàn gỗ tự nhiên cao cấp và sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  

Sàn gỗ Sồi Mỹ được biết đến với những thớ gỗ cứng rắn, chắc chắn được lấy từ cây sồi có xuất xứ từ Mỹ nhưng được xuất khẩu gỗ đến Việt Nam thi công với công đoạn sản xuất công phu và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm sàn được làm từ gỗ Sồi Mỹ toát lên vẻ đẹp, chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu luôn được tin tưởng sử dụng. Đồng thời, với tính cứng và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường vượt trội nên đây từ lâu đã được coi là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Sản phẩm rất được ưa chuộng ở châu Âu và giờ là ở Việt Nam. Mặc dù vậy, so với các sản phẩm truyền thống thì dòng sàn này vẫn chưa được sự chú ý đúng mực có thể là do sự dè dặt của người tiêu dùng.

Sàn Kronoswiss – cái tên tưởng như xa lạ nhưng thực ra đối với nhiều người sành gỗ hoặc đã qua một lần tìm hiểu thì không chỉ là không xa lạ mà còn có sự gắn kết lạ thường. Đây là loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ từ Thụy sỹ. Cùng với Mỹ thì đây cũng là quốc gia vô cùng phát triển, đặc biệt về kinh tế, công nghiệp. Các dòng sàn  được sản xuất ra luôn có kèm theo chứng nhận về sự an toàn cho sức khoẻ, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, dòng sàn này còn được lắp đặt theo quy trình khá tỉ mỉ cẩn thận. Sản phẩm xứng đáng là một trong những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Dù là dòng tự nhiên hay công nghiệp cao cấp thì các sản phẩm sàn trên đều đã và đang mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm đẳng cấp và có chất lượng. Chúng góp phần nâng cao nhận thức của người dùng với những trải nghiệm tuyệt vời với sàn gỗ để dần dần chiếm lĩnh thị trường sàn Việt Nam vốn khá đơn điệu trước đây khi chủ yếu chỉ có dòng sàn gạch men. Hãy đến với sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu và được tư vấn đầy đủ về các dòng sản phẩm đặc biệt chất lượng trên.