Nhờ Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, tôi đã làm giàu cho bản thân và góp phần phát triển quê hương

Mỗi một sinh viên khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học đều mang cho mình những dự định ấp ủ cho tương lai gửi gắm trong ngôi trường mà mình sẽ theo học. Và với tôi cũng vậy, là một người con đất Bắc Giang chập chững mang theo sức trẻ xuống theo học tại ngôi trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên – nơi mở ra cho tôi mộ cuộc sống mới tốt hơn qua những năm tháng học tập và nghiên cứu tại đây.

1. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trong tôi là…

Một cô sinh viên chân ướt chân ráo với niềm đam mê chuyên ngành chăn nuôi thú y, Nguyễn Hải Anh tôi đã chân ướt chân ráo từ Bắc Giang quê mình xuống thành phố Thái Nguyên xa lạ để theo học tại ngôi trường này. Dành trọn tình cảm cho đại học Nông Lâm Thái Nguyên từ những năm tháng cấp ba nên khi trúng tuyển và thực sự bước chân vào cánh cổng trường khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng và vui sướng.

Theo học chuyên ngành yêu thích tại ngôi trường mình mong muốn có lẽ là điều tuyệt vời nhất với mỗi bạn sinh viên khi chấm dứt thời học sinh áo trắng để tiếp tục mở rộng kiến thức tại môi trường đại học.

Có thể nói khoảng thời gian 4 năm theo học tại đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã cho tôi rất nhiều điều quý giá và bổ ích. Dưới sự dạy dỗ và chăm sóc tận tình của các thầy cô cùng sự nỗ lực của bản thân, tôi may mắn ra trường với tấm bằng giỏi. Trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại đây, chất lượng giảng dạy luôn được nhà trường thay đổi linh hoạt đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài quá tình học tập thì các hoạt động thể dục thể thao tại trường cũng gây ấn tượng khá mạnh và là một phần không thể thiếu trong khoảng thời gian tôi theo học tại đây. Đối với tôi, đại học Nông Lâm Thái Nguyên không chỉ là nơi để trau dồi kiến thức mà còn là môi trường vô cùng tốt để phát triển bản thân.

Đại học Nông Lâm Thái Nguyên – khoảng trời đáng nhớ trong tôi

  1. 2. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mang lại cho tôi sự trưởng thành và cuộc sống mới

Quá trình học tập và nghiên cứu chuyên ngành chăn nuôi thú y tại trường đã mang đến cho tôi không chỉ nhứng kiến thức trên sách vở mà còn là những trải nghiệm thực tế vô cùng bổ ích. Nhà trường rất chú trọng chất lượng sinh viên ra trường có đạt yêu cầu và trang bị đủ cho mình những kiến thức thực tế hay không và đây cũng chính là điều tôi ấn tượng nhất khi theo học tại đây. Sinh viên chúng tôi không chỉ được giảng dạy tận tình chu đáo mà còn được tiếp cận với các kiến thức thực tế và tham gia trải nghiệm nhiều chương trình do nhà trường tổ chức mang đến kho kiến thức thực tế áp dụng cho cuộc sông và công việc sau này.

Nhờ vậy, mà ngay sau khi ra trường tôi đã có thể theo đuổi đúng ngành mình yêu thích, trở thành một bác sĩ thú y tại chi cụ thú y của huyện chuyên sâu về bệnh học, giải quyết các vấn đề liên quan đến phòng chống dịch bệnh hay kiểm tra những sản phẩm với nguồn gốc từ động vật,… Những kiến thức học được và tích lũy tại trường đã thực sự giúp tôi khá nhiều trong công việc hiện tại.

Một buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên tại trường

Đây là những chia sẻ thật lòng về khoảng thời gian học tại trường và thật sự biết ơn những gì mà đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã mang đến cho tôi. Từ một cô sinh viên yêu thích chuyên ngành chăn nuôi thú y và trở thành một bác sĩ thú y như mong muốn, tất cả là nhờ lựa chọn đúng đắn khi theo học tại ngôi trường xinh đẹp này.