lưới che nắng tphcm , Những điều các bạn cần biết

phân phối lưới chống nắng có vai trò cần thiết trong chế tạo nông nghiệp như chống lóa cho những trang trại trồng rau, trồng hoa, quả hay Những trại nuôi tôm, trại nuôi cá. cùng lúc nó còn khiến cho ích trong các dự án công trình dân dụng như chống chói cho những trường học hay bãi đỗ xe, Các sân chơi thể thao… Vậy lưới che nắng tphcm ở đâu? lưới che nắng loại nào? khách hàng đã biết chưa? Cùng Hướng đến ngay thôi nào.

cung cấp lưới che nắng của VN chế tạo

Lưới màu đen được chế tạo tại nước ta & rất có thể mua tại bất kỳ tỉnh thành nào

bán lưới chống nắng VN đc chế tạo tại việt nam nhưng áp dụng trên dây chuyền technology tối tân của Thái Lan, nên chỉ có thể đối đầu và cạnh tranh được với Các hàng trong nước của các nước khác với độ bền có thể lên đến 3 năm, không chỉ thế với chất liệu chính từ HDPE nên lưới che nắng việt nam có độ bao phủ từ 1/2 đến 60% ánh nắng phương diện trời.

lưới che nắng của VN chế tạo các bạn sẽ được lựa chọn hai màu đó là black color hoặc xanh lá, kích thước lưới chiều ngang là 2m, chiều dài là 100m. Loại lưới này còn có cấu trúc bao gồm 2 dạng đó là dạng sợi hình tròn trụ & dẹt.

phân phối lưới che nắng VN với giá bán theo cân nặng thường dao động trong khoảng từ 40.000 đến 55.000/kg, với giá thành theo mét thì thường dao động khoảng từ 4.000 đến 6.000/m2.

lưới chống nắng chất lượng do Thái Lan sản xuất

Mua lưới che nắng tphcm do Thái Lan sản xuất

phân phối lưới chống nắng do Thái Lan chế tạo được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan, loại lưới này đc nhiều người tin dùng hơn bởi nó có độ bền cao hơn khoảng 5 năm, độ bao che ánh nắng mặt trời từ 50 đến 80%. Với nguyên liệu sản xuất là HDPE đã tạo nên 1 sản phẩm rất tốt.

Người phân phối lưới che nắng có nhiều sự tùy chọn hơn tại vì lưới của Thái Lan có nhiều size hơn như cuộn có chiều rộng 2m & chiều dài 100m hoặc cuộn có chiều rộng 3m & chiều dài 50m hoặc cuộn có chiều rộng 4m & chiều dài 50m với Các màu xanh lá cây lá & xanh dương, bạc và đen.

Do cung cấp lưới chống nắng Thái Lan chất lượng tốt hơn nên người lưới chống nắng chất lượng phải trả ở mức giá cao hơn Các loại khác, thường dao động trong khoảng từ 10.000 đến 12.000/m2.

lưới che nắng giá rẻ Đài Loan

Mua lưới bán theo cuộn của Đài Loan

phân phối lưới chống nắng Đài Loan hay có cách gọi khác là lưới che nắng tphcm đa sắc có nguồn gốc chế tạo từ Đài Loan, nhiều bạn chọn lưới che nắng giá rẻ loại này vì nó có tính làm đẹp cao cũng giống như rất chất lượng, cũng rất được sản xuất từ nguyên liệu chính là HDPE nên độ che phủ tia nắng mặt trời có thể lên tới mức 85% với đủ Những màu như màu cam, greed color dương & màu xanh da trời lá. Độ bền của lưới cao nhất 3 năm cho người sử dụng.

Một điều đặc trưng khi phân phối lưới che nắng của Đài Loan là các bạn có thể đặt kích cỡ lưới theo nhu cầu dùng làm của chính mình. giá thành dao động trong tầm từ 5000 đến 7000/m2.

bên trên thị trường có khá nhiều lưới che nắng giá rẻ, với rất nhiều xuất xứ & nguồn gốc không giống nhau, mỗi kiểu có ưu điểm và điểm yếu riêng biệt. vì vậy nên lựa chọn lưới chống nắng giá rẻ hợp lý nhất với mục đích sử dụng cũng tương tự túi tiền sản xuất để đạt hiệu quả cao nhất khi dùng.