Lựa chọn thực phẩm ăn kiêng Herbalife chưa bao giờ là sai lầm!

Một cơ thể săn chắc và thon gọn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, bạn cũng có thể có được vóc dáng hoàn hảo nhờ thực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein HerbalifeThực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein Herbalife có thể giúp bạn kiểm soát cơn đói hiệu quả và kiểm soát cân nặng, rất thích hợp cho những ai đang trong giai đoạn giảm cân.

Bột protein Herbalife có những thành phần nào giúp giảm cân?

Thực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein Herbalife có tác dụng bổ sung protein không béo tạo cho bạn một cơ thể săn chắc, cung cấp năng lượng làm cho cơ thể thon gọn.

Thành phần bột protein giảm cân  Herbalife F3 có chứa 9 loại axit amin cần thiết giúp bạn hấp thu năng lượng nhưng không chứa chất béo để bạn kiểm soát được cơn đói cũng như cân nặng của mình mà không sợ thiếu hụt năng lượng. Hơn nữa Herbalife F3 – bột protein Herbalife không có cảm giác hoa mắt, chóng mặt, tụt huyết áp…như các sản phẩm giảm cân khác mà bạn đã từng dùng.

Công dụng của thực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein Herbalife

 • Thực phẩm ăn kiêng Herbalife F3 hỗ trợ phát triển, tạo cho cơ săn chắc
 • Herbalife F3 là sản phẩm cần thiết để bổ sung protein từ đậu nành và váng sữa
 • Thực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein Herbalife là bữa ăn không thể thiếu cho những người muốn kiểm soát cân nặng hoặc đang trong thời kì giảm cân
 • Thực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein Herbalife rất thích hợp cho những người béo phì, ăn kiêng, ăn chay hay những người mắc bệnh tim.

Nên kết hợp Herbalife F3 với những loại thực phẩm nào cho hiệu quả tốt nhất?

Để phát huy tối đa hiệu quả của thực phẩm ăn kiêng Herbalife – bột protein Herbalife, bạn nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm của Herbalife chuyên biệt sẽ mang lại một hiệu quả bất ngờ:

 • Kết hợp Herbalife F3 với hỗn hợp chất xơ hoạt hóa Herbalife Active Fibel sẽ rất tốt cho người già, người mới ốm dậy để tăng sức đề kháng hay người bị táo bón.
 • Kết hợp Herbalife F3 với lô hội thảo mộc cô đặc Herbalife Aloe Concentrate thích hợp cho những người mắc bệnh trĩ và trực tràng.
 • Kết hợp Herbalife F3 với Herbalife Niteworks phòng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch
 • Kết hợp với trà thảo mộc cô đặc herbalife giảm cân giúp giảm cân hiệu quả.

Làm thế nào để mua được thực phẩm ăn kiêng Herbalife chính hãng?

Khi mua, bạn cần xem xét kĩ sản phẩm chính hãng có những đặc điểm sau:

 • Cuối chữ Herbalife có chữ R nhỏ trong vòng tròn, có nghĩa là sản phẩm đã được đăng kí thương hiệu và được cơ quan pháp luật bảo hộ
 • Hàng thật trên sản phẩm có in hình 3 chiếc lá và dòng chữ HERBALIFE in hoa màu trắng, nền xanh nõn chuối
 • Thực phẩm ăn kiêng Herbalife được in bản thông số hàm lượng sản phẩm, thành phần chi tiết sản phẩm rất rõ nét
 • Thực phẩm ăn kiêng Herbalife chính hãng có ghi rõ địa chỉ và tên công ty sản xuất tại Mỹ, địa chỉ, tên công ty phân phối tại Việt Nam

Hoặc mua tại các nhà phân phối chính thức của Herbalife săn chắc. Hãy thử và cảm nhận những điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại!