Giúp bạn giải đáp bảng kính từ là gì?

Bảng kính từ vừa có chức năng viết bằng bút lông, vừa gắn giữ hình ảnh và văn bản bằng viên nam châm. Bề mặt bảng kính có thể làm màn hình máy chiếu tiện lợi. Tại sao bảng kính lại đa năng như vậy? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật về loại bảng kính hiện đại, cao cấp này nhé!

1. Bảng kính từ có cấu tạo như thế nào?

Bảng kính là loại bảng viết được làm bằng kính, có cấu tạo gồm 2 tấm kính gắn với nhau bằng keo sữa. Tấm film màu trắng đặt ở giữa 2 tấm kính, có vai trò làm màu nền của bảng để hiển thị rõ ràng màu mực bút lông. Khác với bảng kính thông thường, bảng viết kính từ có thêm một lớp từ trường ở mặt trong tấm kính. Lớp từ cho phép bề mặt bảng kính hút nam châm, dùng viên nam châm gắn giữ văn bản, hình ảnh chắc chắc và tiện lợi.

Bảng viết kính từ có lớp từ trường hút nam châm

2. Bảng kính từ có những ưu điểm gì?

Bảng kính siêu bền bỉ:

Bảng được làm bằng kính cường lực, là loại kính cao cấp có đặc tính chịu nhiệt, chống vỡ khi va đập mạnh, chống trầy xước bề mặt bảng. Kính cường lực dày dặn, bền bỉ gấp nhiều lần so với kính thông thường.

Bảng kính dễ viết và dễ xóa mực:

Bảng kính viết bằng bút lông, thao tác viết nhanh và nét mực đều. Mực bút lông trên bảng kính từ có thể xóa sạch hoàn toàn.

Bảng kính có tính thẩm mỹ cao:

Vật liệu kính đẹp, sang trọng và hiện đại, phù hợp mọi không gian nội thất. Lắp đặt bảng kính bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho mọi không gian, nhất là các văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Bảng kính thể hiện thông tin đa dạng:

Ngoài công cụ viết là bút lông, bảng kính từ cho phép bạn gắn giữ hình ảnh, văn bản bằng viên nam châm. Thông tin trên bảng được thể hiện sinh động, có dẫn chứng thiết thực và có sức hút đối với người theo dõi.

Bảng kính làm màn hình máy chiếu:

Lớp film màu trắng đặt giữa hai tấm kính nhận hình ảnh hiển thị của máy chiếu. Bảng kính sử dụng làm màn hình máy chiếu mà không cần lắp đặt màn hình chuyên dụng.

Bảng kính dễ lắp đặt:

Kích thước bảng kính từ đa dạng, có các kiểu lắp đặt treo tường hoặc gắn khung chân di chuyển cơ động. Bảng kính chống vỡ nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt không lo bị nứt vỡ.

3. Lưu ý khi mua bảng viết kính từ

Bạn nên kiểm tra độ nhẵn mịn và dày dặn của tấm kính. Bề mặt bảng phải không có vết nứt, bảo đảm nhẵn mịn. Để chắc chắn là bảng kính có lớp từ bên trong, bạn hãy đặt viên nam châm lên bề mặt bảng. Bảng hút nam châm chính là bảng kính từ. Bạn viết thử bằng bút lông lên bề mặt bảng, quan sát từ phía dưới bảo đảm chữ viết hiển thị rõ ràng.

Bạn nên lắp đặt bảng kính có kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng. Bảng kính càng lớn, trọng lượng càng nặng và giá thành càng cao. Lắp đặt bảng kính tại nhà cung cấp uy tín giúp bảo đảm chất lượng bảng, có những chính sách bảo đảm quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng bảng. Bạn nên mua bảng kính từ ở đâu?

Bảng viết kính từ có nhiều ưu điểm vượt trội và mang đến lợi ích sử dụng thiết thực

Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng viết kính từ, hãy liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi nhận sản xuất, lắp đặt bảng viết kính từ theo yêu cầu và giao bảng đến tận nơi. Bảng kính được làm bằng kính cường lực dày dặn, bền bỉ, an toàn. Chúng tôi cam kết báo giá bảng kính cạnh tranh do là nhà sản xuất.

Truy cập truongloi.vn, quý vị sẽ tham khảo được các mẫu bảng kính từ cao cấp của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới hotline 0971.549.666, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tới bạn.