Giá máy ép kính 2018 có đắt hơn mọi năm?

Mở một cơ sở chuyên ép kính điện thoại đang là một ý tưởng kinh doanh mới được rất nhiều người nghĩ tới. Tuy nhiên, việc chọn được những thiết bị chất lượng để quá trình làm việc diễn ra trơn tru lại khiến họ phải đau đầu. Hãy cùng tham khảo những mẫu máy ép kính 2018 mới nhất và giá thành của chúng trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Cấu tạo của máy ép kính 2018

Trước khi bắt tay vào công việc, bao giờ chúng ta cũng phải tìm hiểu cách sử dụng thiết bị. Vậy máy ép kính điện thoại có cấu tạo như thế nào?

Các loại máy ép kính điện thoại hiện nay nhìn chung rất phong phú và đa dạng, tuy nhiên có thể chia làm hai nhóm chính là máy rời (mỗi máy thực hiện một nhiệm vụ) và máy tính hợp.

Một bộ máy ép kính 2018 rời sẽ bao gồm các loại máy là máy ép, máy hút chân không, máy hơi và máy hấp. Tương ứng với từng công đoạn của quá trình làm kính, chúng ta sẽ sử dụng lần lượt từng loại máy khác nhau. Trên thị trường hiện nay phổ biến có hai loại máy ép kính với kích thước là 7 inch và 14 inch, tùy theo nhu cầu công việc bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất.

 

Máy ép kính 2018 có cấu tạo thông minh

Máy tích hợp có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với việc mua nguyên một bộ máy rời, song nhược điểm lớn nhất của nó chính là khả năng hoạt động của nó. Do tích hợp nhiều tính năng nên thiết bị này khó có thể làm tốt tất cả các công đoạn. Nhiều người đã sử dụng chiếc máy này nhận xét rằng nó có kích thước hơi nhỏ, các dùng phức tạp, các dụng cụ sửa chữa lại khó tìm và công suất có phần yếu.

Khi sử dụng máy ép kính điện thoại, điều quan trọng nhất bạn nên chú ý là vị trí các nút bấm. Nút công tắc đầu tiên ở phía trên và bên trái chính là nút công tắc nguồn. Kế bên đó là nút xã khẩn cấp. Tiếp theo đó là nút ép thủ công và nút khởi động nằm ở phần bên phải.

Ở hàng thứ hai của máy, ta có các nút đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ, nút đồng hồ hiển thị áp suất của bình hơi, nút hiển thị áp suất máy hút chân không và cuối cùng là nút đồng hồ hiệu chỉnh thời gian.

  1. Giá máy ép kính 2018

Máy ép kính 2018 hiện nay đang được mở rộng sản xuất với nhiều hãng và nhiều dòng khác nhau, nên chúng tôi không thể cung cấp chính xác một mức giá nhất định cho bạn đọc. Tuy nhiên, máy tích hợp thường có giá thành thấp hơn so với một bộ máy rời.

Giá máy ép kính 2018 đang là vấn đề được nhiều người quan tâm

Khi mua máy ép kính điện thoại, giá thành cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm. Không nên tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ mà đặt tiền vào những loại máy giá rẻ vì có tới 90% những chiếc máy này là hàng nhái, hàng giả.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm mua máy ép kính 2018 mới nhất và chất lượng tốt ở đâu, thì trang web gsmsuppliers có thể là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn tham khảo. Không chỉ được cam kết về chất lượng sản phẩm, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin về máy ép kính 2018 mới nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn để tạo ra được những sản phẩm kính điện thoại thật chất lượng.