Cách chữa bệnh hôi nách giúp bà bầu yên tâm sử dụng

Mang bầu, sinh con là thiên chức của người phụ nữ. Trong quá trình mang thai, làm cho nhan sắc giảm sút, thay đổi nội tiết tố bên trong mà còn khiến chị em gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Rất nhiều chị em phàn nàn khi mang bầu lại mắc bệnh hôi nách. Làm sao để loại bỏ mùi hôi nách này? Hãy cùng theo dõi với bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân mắc bệnh hôi nách khi mang thai

Khi mang thai cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm, không chỉ có sự thay đổi về ngoại hình và nội tiết tố bên trong cơ thể cũng thay đổi đáng kể. Chính vì lý do này là tuyến mồ hôi dưới cánh tay hoạt động mạnh. Thành phần của tuyến mồ hôi này chủ yếu là acid béo là món thức ăn béo bở của những vi khuẩn gây mùi. Cùng với đó, dùng da dưới cánh tay thường bị bịt kín, ẩm ướt là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh trưởng và phát triển. Tất cả những lý do trên bạn đã hiểu vì sao khi người mẹ mang bầu rất dễ mắc bệnh hôi nách đúng không.

Tuy nhiên trong quá trình mang thai việc lựa chọn cách chữa bệnh hôi nách rất cần được cân nhắc, làm sao tránh tác động ít nhất đến thai nhi. Cách chữa bệnh hôi nách bằng thuốc tây y được khuyến cáo là không nên sử dụng.

Một số cách chữa bệnh hôi nách cho bà bầu nên làm

Đối với những bệnh nhân mắc hôi nách khi đang mang bầu cần thực hiện những cách chữa bệnh hôi nách an toàn, không gây tác dụng phụ. Bà bầu có thể tham khảo một số bài thuốc dưới đây.

Chữa hôi nách với ngải cứu và phèn chua

Sự kết hợp của ngải cứu và phèn chua mang lại tác dụng tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm bài thuốc chữa hôi nách.

Rửa sạch lá ngải cứu thái nhỏ. Rang nóng với phèn chua cho vào 2 túi vải nhỏ. Kẹp 2 túi này vào nách cho đến khi hết nóng thì bỏ ra. Thực hiện cách làm này thường xuyên mỗi ngày mùi hôi nách sẽ giảm đi đáng kể.

Chữa hôi nách với lá trầu không và chanh tươi

Trong lá trầu không được tìm thấy có chứa chất Diataza, đường, tanin và tinh dầu có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn mùi tốt nhất. Sự kết hợp của chanh tươi và lá trầu không, chữa bệnh hôi nách hiệu quả đồng thời làm trắng vùng da dưới cánh tay.

Sử dụng chanh tươi vệ sinh vùng nách cho sạch. Sau đó lấy lá trầu không giã nát xát nhẹ lên vùng nách để như vậy trong 30 phút. Thực hiện cách làm này hàng ngày giúp ngăn mùi mồ hôi hiệu quả nhất.

Dùng thuốc chữa hôi nách Minh Ngọc cho bà bầu

Thuốc chữa hôi nách Minh Ngọc là sản phẩm thuốc đông y hoàn toàn lành tính, không gây nên các tác dụng phụ. Sử dụng thuốc đông y Minh Ngọc cho bà bầu rất hiệu quả, không tốn nhiều thời gian thực hiện như  những bài thuốc dân gian.

Thuốc chữa hôi nách Minh Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ Minh Ngọc với công thức bí truyền. Thuốc tác động nhanh chóng đến các hạch giao cảm tại vùng da dưới cánh tay, không cho mồ hôi tiết ra nhiều, ngăn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn gây mùi.

Với những chị em đang mang bầu, lựa chọn thuốc đông y Minh Ngọc chính là cách chữa bệnh hôi nách tốt nhất hiện nay. Sử dụng thuốc trong 1-2 liệu trình liên tục để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ mua thuốc đông y Minh Ngọc

Thuốc trị Hôi Nách Minh Ngọc vĩnh viễn tận gốc tại nhà

Hotline : 0984.063.386 – 0908.063.386 – 0911.063.386

Email: [email protected]

  • Website: https://trihoinach24h.com
  • Trụ sở: Khu 4, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • CS1: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS2: 446 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F.25, Q. Bình Thạnh